Sửa Bếp Từ Đà Nẵng, Chất Lượng 5 Sao, Bảo Hành 1 Năm

Duy Vũ
Duy Vũ 7 Min Read
Thợ Sửa bếp từ đà nằng
Sửa Bếp Từ Đà nẵng

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Đà Nẵng Uy Tín

Chiếc bếp từ của bạn đang xài hằng ngày tự nhiên lăn đùng ra hỏng. Đừng lo lắng, thiết bị điện tử nào cũng sẽ đến lúc gặp trục trặc như vậy thôi. Sửa Chữa Dương Vũ là đơn vị sửa bếp từ đà nẵng của bạn với giá rẻ nhất và dịch vụ sửa chữa chuẩn 5 sao.

Sửa Bếp Từ Đà Nẵng
Sửa Bếp Từ Đà Nẵng

” Sửa bếp từ để nó hoạt động và sửa bếp từ để nó hoạt động ổn định là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau “

Đà Nẵng Sửa bếp từ ở đâu ? giá sửa bếp từ là bao nhiêu ? Bếp từ sửa xong dùng có bền như mới không ? … Chắc hẳn đó là điều mà các bạn đang suy nghĩ. Hãy cứ yên tâm, trong trường hợp xấu nhất thì giá sửa bếp từ chỉ nằm trong khoảng từ 200k đến 350k thôi. Học sinh, sinh viên lại còn được giảm giá nữa. Quan trọng nhất là cam kết bếp từ của bạn sẽ đạt hiệu suất như lúc mới mua, chúng tôi bảo hành 1 năm để đảm bảo cam kết này với bạn.

Sửa Bếp Từ Tại Đà Nẵng.

Quá Trình Sửa Bếp Từ Tại Đà Nẵng
Quá Trình Sửa Bếp Từ Tại Đà Nẵng

Ngoài Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Tại Đà Nẵng Của Sửa Chữa Dương Vũ thì còn có rất nhiều nơi khác nhận sửa bếp từ tại đà nẵng. Bạn có thể cân nhắc địa chỉ nào mà bạn cảm thấy uy tín. Tuy nhiên, bạn cần chú ý điều này nhé

” Sửa bếp từ để nó hoạt động và sửa bếp từ để nó hoạt động ổn định là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau “

       Ví dụ : Chiếc bếp từ của bạn ban đầu mất 20 giây để đun sôi 1 lít nước thì sau khi sửa cũng chỉ cần tối đa 20 giây để đun sôi 1 lít nước. Nếu cần nhiều hơn 20 giây để đun sôi 1 lít nước thì hoặc là linh kiện dởm hoặc là người thợ không biết cách sửa.

Vậy mới nói sửa bếp từ để nó hoạt động thì rất dễ nhưng sửa làm sao để nó hoạt động ổn định mới khó. Sửa Chữa Dương Vũ cam kết với bạn rằng chiếc bếp từ của bạn sẽ đạt hiệu suất 99% như lúc ban đầu. Chúng tôi bảo hành bếp từ 1 năm sau khi sửa để đảm bảo với bạn về cam kết này. 

đà nẵng sửa bếp từ ở đâu
Sửa bếp từ tại đà nẵng

Giá Sửa Bếp Từ Tại Đà Nẵng.

Nói về giá thì đảm bảo với các bạn rằng sửa bếp từ tại Sửa Chữa Dương Vũ giá rẻ nhất Đà Nẵng.

  • Rẻ là vì mình không tốn tiền tiền thuê mặt bằng.
  • Rẻ là vì mình trực tiếp sửa mà không tốn tiền thuê thêm thợ.
  • Rẻ là vì mình tự xây dựng web, tự chạy quảng cáo, tự làm content marketing trên youtube, tiktok được mà không cần thuê dịch vụ.
Nghề tay trái của mình là Youtuber
Nghề tay trái của mình là Youtuber

Chi phí sửa chữa 1 chiếc bếp từ tại Sửa Chữa Dương Vũ chỉ bao gồm chi phí linh kiện và tiền công sửa chữa . Hơn nữa mình còn có chương trình giảm giá cho học sinh, sinh viên. Vì mình cũng từng là sinh viên, cũng từng tiết kiệm từng đồng cho nên cứ sinh viên là mình auto giảm giá :v.

Như có chia sẻ từ đầu bài viết thì giá sửa bếp từ trung bình bên mình là 200k – 350k. Mình sẽ luôn gọi điện báo giá trước khi sửa. Nếu bạn đồng ý thì mình sửa, bạn không đồng ý thì mình gửi lại bếp mà không thu 1 đồng chi phí nào.

Bảng Giá Sửa Bếp Từ ( Tham Khảo )

Nội Dung

Giá tham khảo

150-250k

Bếp Từ Lỗi E1 

100-150k

120-150k

Bếp Từ Lỗi E4

150-180k

Bếp Từ Không Vào Điện

150-250k

Bếp Từ Lỗi nóng một chút rồi ngắt

100-150k

Thay mặt bếp từ

100-300k

Bếp Từ Lỗi Cảm Ứng

100-120k

Bếp Từ Lỗi Phím Điều Khiển

100-120k

Bếp Từ Nóng Chậm

120-150k

Một Số Lỗi Thường Gặp Của Bếp Từ

Bếp từ lỗi E0 là lỗi phổ biến nhất trên các dòng bếp từ, lỗi này báo hiệu rằng bếp từ đang không cảm nhận được xoong, nồi trên vùng nấu. Có 2 nguyên nhân cho vấn đề này .Với lỗi E0 thì bạn có thể tham khảo bài viết : Cách Sửa Lỗi E0 Bếp Từ Tại Nhà Từ Chuyên Gia

Lỗi Thường Gặp Của Bếp Từ

Bếp Từ Lỗi Không Lên Nguồn

Bếp Từ Lỗi kêu tít tít

Bếp Từ Lỗi Nút Điều Khiển

Bếp Từ Lỗi Cảm Ứng

Bếp Từ Ít Nóng, Lâu Sôi

Bếp Từ Không Nhận Nồi

Bếp Từ Lỗi E0

Bếp Từ Lỗi E2

Bếp Từ Lỗi E7

Hướng Dẫn Tự Sửa Lỗi Bếp Từ Tại Nhà.

Để tránh mất thời gian của bạn thì mình nói rõ với bạn điều này. Nếu chiếc bếp mà bạn đang sử dụng hằng ngày bỗng dưng hôm nay gặp lỗi thì 99% là lỗi linh kiện. Với lỗi linh kiện này thì bạn không thể tự khắc phục được ở nhà mà cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa bếp từ của Sửa Chữa Dương Vũ để thay thế linh kiện chính hãng, tuy nhiên hãy thử làm theo hướng dẫn dưới đây nhé, bạn cũng có thể gọi trực tiếp để mình tư vấn thay vì tiếp tục đọc những dòng chữ khô khan này.

1./ Xoong nồi phải có đường kính tối thiểu trên 10cm.

Nhà sản xuất thường vẽ một hình tròn trên mặt bếp từ để quy định khu vực nấu của bếp từ, các bạn cần dùng xoong, nồi có kích thước trên 10cm

 

Nếu bếp từ của bạn vừa bị hỏng và bạn đang bối rối không biết nên làm gì tiếp theo thì bạn có thể liên hệ Địa Chỉ Sửa Chữa Dương Vũ – 25A Lương Ngọc Quyến, Hải Châu, Đà Nẵng để mình tư vấn nhé. 

0898.222.319 Duy

 

5/5 - (5 bình chọn)
Share this Article
By Duy Vũ
Follow:
Hi mọi người, Mình là Duy Vũ là một anh thợ điện, là một youtuber, tiktoker, photographer, film maker... Sửa Chữa Dương Vũ là thương hiệu của Ba và mình đang tìm cách phát triển thương hiệu này bên cạnh công việc chính là youtuber.
Leave a comment