Sửa Bếp Từ Đôi Tại Đà Nẵng, Tháo Lắp Tận Nhà Của Khách

Duy Vũ
Duy Vũ 7 Min Read
#image_title #separator_sa #site_title Tại Đà Nẵng

Sửa Bếp Từ Đôi Tận Nhà Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng sửa bếp từ đôi ở đâu?. Sửa bếp từ đôi tại nhà có đắt không?. Sửa bếp từ tại nhà khoảng bao nhiêu tiền… trên đây là những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi lần đầu biết đến dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của Sửa Chữa Dương Vũ.

Đầu Tiên, Hãy Yên Tâm về giá cả, giá sửa bếp từ đôi tại nhà tại Sửa Chữa Dương Vũ nằm trong khoảng từ 350k – 500k thôi, giá trên đã bao gồm công lắp đặt tại nhà nhé. giá thì không quá đắt mà còn được bảo hành 6 tháng đến 1 năm nữa.

Sửa bếp từ đôi đà nẵng
Sửa bếp từ đôi đà nẵng

” Sửa Chữa Dương Vũ sẽ đến tận nhà để kiếm tra và báo giá
Nếu bạn đồng ý thì mới phải trả tiền, – Nếu không đồng ý thì chúng tôi KHÔNG THU PHÍ “

Nếu đây là lần đầu bạn biết đến dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của Sửa Chữa Dương Vũ thì mời bạn đọc tiếp để hiểu rõ quy trình sửa bếp từ đôi tại nhà của bên mình nha.

 

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Đôi Tại Đà Nẵng

Đa số khách hàng ngại việc tháo dỡ bếp từ đôi để mang đi sửa vì kích thước cồng kềnh của nó và còn phải xử lí dây điện nguồn sau khi tháo dỡ bếp. Thôi thì ông bà mình có câu ” cái gì khó cứ liên hệ bên dịch vụ cho khoẻ ” :v. Thông thường thì 350k đến 500k là tổng chi phí sửa bếp từ đôi tại nhà bao gồm công lắp đặt nè. Giá trên là giá tham khảo nó có thể thay đổi tuỳ vào tình trạng bếp và xuất xứ nội địa hay ngoại nhập nha. Nói chung là chưa tới tiền triệu đâu.

7 Lí Do Lựa Chọn Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Của Sửa Chữa Dương Vũ

1./ Có bếp dự phòng.

  • Bên mình sẽ đem cho bạn mượn bếp trong quá trình sửa bếp từ của bạn. Quá trình nấu ăn hàng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi mang bếp đi sửa. Bạn có thể yêu cầu bên mình cung cấp bếp từ hoặc bếp hồng ngoại tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bếp bên mình cho mượn là hàng xịn của Lock&Lock nên bạn cứ yên tâm về khoản này nha. Trong quá trình mượn mà không may bếp có bị hỏng thì mình cũng rất vui vẻ mà không tính 1 đồng phí bắt đền nào đâu.

2./ Không cắt – nối dây nguồn của bếp.

  •   Bên mình đặt an toàn điện lên hàng đầu cho nên trong quá trình tháo dỡ bếp bên mình sẽ không cắt dây điện mà tiến hành tháo dây từ bên trong bếp để bảo vệ sự toàn vẹn của đường dây điện. Một số gia đình không dùng phích cắm mà đấu điện trực tiếp từ nguồn điện vào bếp từ. Việc cắt nối sẽ gây mất an toàn điện. Vì vậy bên mình sẽ cố gắng không cắt nối dây của bạn.

3./ Sử dụng linh kiện cao cấp.

  • Sau an toàn điện thì hiệu năng sử dụng là điều mà Sửa Chữa Dương Vũ quan tâm hằng đầu. Giả sử công suất bếp từ của bạn ban đầu là 2000W thì sau khi sửa mình đảm bảo cũng là 2000W vì bên mình sử dụng linh kiện cao cấp.
    –  Nếu sử dụng linh kiện dởm thì bếp từ của bạn vẫn hoạt động bình thường, chỉ có điều là nó không ổn định và nó sẽ không đạt hiệu năng 2000W như ban đầu. Mời các bạn xem video bên dưới để hiểu hơn nha.

4./ Thợ Có Tay Nghề Cao, Có Chuyên Môn.

  • Kĩ thuật viên có tay nghề cao của Sửa Chữa Dương Vũ sẽ lựa chọn các linh kiện thích hợp để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Không chỉ sửa lỗi hiện tại của Bếp Từ mà còn phân tích khắc phục những lỗi có thể xảy ra trong tương lai. Người thợ có chuyên môn sẽ đánh giá và khắc phục các vấn đề về an toàn điện, tính thẫm mỹ và các yếu tố khác để thiết bị sử dụng bền bỉ với thời gian.

5./ Bảo Hành Đúng Cam Kết.

  • Sửa Chữa Dương Vũ cam kết bảo hành Bếp Từ 6 tháng sau khi sửa, tuy nhiên nếu quá thời gian 1 – 2 tháng cũng không thành vấn đề, Sửa Chữa Dương Vũ vẫn vui vẻ bảo hành như bình thường. Chúng tôi không quá kì vọng vào lợi nhuận, điều mà chúng tôi kì vọng là sự tin tưởng và yêu mến từ quý khách hàng

6./ Kiểm Tra Tổng Thể Cho Dù Linh Kiện Còn Tốt.

  • Dựa vào kinh nghiệm sửa chữa để biết các linh kiện nào thường xuyên hư hỏng, kĩ thuật viên của Sửa Chữa Dương Vũ sẽ kiểm tra và thay mới 100% để đảm bảo Bếp Từ sẽ luôn đạt hiệu suất tối đa, không bị hư hỏng vặt

7./ Uy Tín Là Tất Cả.

  • Uy Tín là tất cả, trong mọi trường hợp, với mọi cách và bằng mọi giá thì chúng tôi sẽ luôn phục vụ quý khách hàng bằng chữ tín, bằng cái tâm mà Sửa Chữa Dương Vũ đã xây dựng hơn 30 năm nay.
  • Sửa chữa Dương Vũ luôn vui vẻ tiếp nhận mọi đóng góp từ khách hàng để hoàn thiện Dịch Vụ Sửa Chữa Các Thiết Bị Điện Gia Đình của Sửa Chữa Dương Vũ

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Share this Article
By Duy Vũ
Follow:
Hi mọi người, Mình là Duy Vũ là một anh thợ điện, là một youtuber, tiktoker, photographer, film maker... Sửa Chữa Dương Vũ là thương hiệu của Ba và mình đang tìm cách phát triển thương hiệu này bên cạnh công việc chính là youtuber.
Leave a comment