Sửa Bếp Từ Lỗi E3 Tại Đà Nẵng

Duy Vũ
Duy Vũ 3 Min Read
Sửa bếp từ lỗi E3
Sửa bếp từ lỗi E3

Bếp từ bỗng nhiên gặp lỗi E3 và không nhận lệnh từ phím điều khiển ?. Đừng lo lắng, đây là lỗi phổ biến của bếp từ. Dịch vụ sửa bếp từ lỗi E3 của Sửa Chữa Dương Vũ có thể khắc phục vấn đề này với thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lí.

Sửa bếp từ lỗi E3
Sửa bếp từ lỗi E3

Bếp Từ Báo Lỗi E3

Lỗi E3 có thể đột ngột xảy ra mà không có dấu hiệu từ trước đó. Khi lỗi E3 xuất hiện thì màn hình sẽ nháy E3 và bếp từ ngừng nhận lệnh từ phím điều khiển.

Lỗi E3 thông báo rằng điện áp đầu vào của bếp từ đang gặp vấn đề. Trước hoạt động thì Vi Xử Lí của bếp từ sẽ kiểm tra điện áp đầu vào để chắc chắn rằng bạn đã cung cấp dòng điện 220V 50Hz cho bếp từ. Điện áp lớn hơn hay nhỏ hơn đều sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bếp vì vậy sự kiểm tra điện áp đầu vào này là rất cần thiết.

Nguyên Nhân Bếp Từ Lỗi E3

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi E3 trên bếp từ

1./ Điện áp đầu vào không ổn định.

  • Có một số thời điểm trong ngày gọi là giờ cao điểm sử dụng điện, mức điện áp lúc này nhỏ hơn 220V dẫn đến bếp từ sẽ báo lỗi E3 và dừng hoạt động. Giải pháp lúc này là chờ cho tới khi điện áp ổn định và thử lại.

2./ Vi xử lí khối đo điện áp bị hỏng.

  • Khối đo điện áp của bếp từ bị hỏng dẫn tới vi xử lí nhận thông tin sai. Mặc dù điện áp vẫn đủ 220V nhưng khối đo điện áp báo thông tin sai đến vi xử lí cho nên bếp từ vẫn báo lỗi E3 và không hoạt động.

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Lỗi E3

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Share this Article
By Duy Vũ
Follow:
Hi mọi người, Mình là Duy Vũ là một anh thợ điện, là một youtuber, tiktoker, photographer, film maker... Sửa Chữa Dương Vũ là thương hiệu của Ba và mình đang tìm cách phát triển thương hiệu này bên cạnh công việc chính là youtuber.
Leave a comment