Sửa Bếp Từ Lỗi E1 Tại Đà Nẵng

Duy Vũ
Duy Vũ 2 Min Read

Bếp từ gặp lỗi E1 là lỗi khá phổ biến của các loại bếp từ trên thị trường. Dịch vụ sửa bếp từ lỗi E1 của Sửa Chữa Dương Vũ tự tin có thể giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề lỗi E1 này trong thời gian ngắn và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang gặp vấn đề lỗi E1 trên bếp từ thì mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

Bếp Từ Lỗi E1.

Mã lỗi E1 được các nhà sản xuất thêm vào với mục đích thông báo về lỗi nhiệt độ của bếp từ. Có 3 nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này :

1./ Nhiệt Độ Cao Trong Quá Trình Sử Dụng

Sau một thời gian đun nấu liên tục thì do nhiệt độ của bếp tăng cao dẫn đến bếp từ ngưng hoạt động và báo lỗi E1 để đảm bảo an toàn. Nhiệt độ cao có thể phát sinh tại khu vực đặt nồi trên mặt kính hoặc nhiệt độ cao của khối IC công suất phía trong vi mạch bếp từ.

2./ Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ

Bộ phận cảm biến nhiệt độ của bếp từ bị hỏng và đã đưa tín hiệu sai cho vi xử lí dẫn đến việc khi vừa khởi động bếp đã báo lỗi E1 và ngưng nhận lệnh từ phím điều khiển.

3./ Quạt làm mát không hoạt động.

Khi vi xử lí nhận thấy quạt làm mát không hoạt động thì sẽ ngay lập tức báo lỗi E1 trên màn hình và ngưng nhận lệnh từ phím điều khiển.

 

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Lỗi E1

Với kinh nghiệm đã sửa chữa hàng ngàn chiếc bếp từ gặp lỗi E1 thì Sửa Chữa Dương Vũ tự tin có thể khắc phục, sửa chữa nhanh chóng lỗi E1 của tất cả các model bếp từ trên thị trường.

 

Rate this post

Share this Article
By Duy Vũ
Follow:
Hi mọi người, Mình là Duy Vũ là một anh thợ điện, là một youtuber, tiktoker, photographer, film maker... Sửa Chữa Dương Vũ là thương hiệu của Ba và mình đang tìm cách phát triển thương hiệu này bên cạnh công việc chính là youtuber.
Leave a comment