Sửa Bếp Từ Philips Tại Đà Nẵng

Duy Vũ
Duy Vũ 5 Min Read

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ sửa bếp từ Philips tại Đà Nẵng. Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa bếp từ của Sửa Chữa Dương Vũ. Với mức giá rẻ, thời gian sửa chữa nhanh chóng cùng với chế độ bảo hành 6 tháng sau khi sửa. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ được những khách hàng khó tính nhất.

Bếp từ của Philips có mức giá rẻ so với mặt bằng chung của bếp từ đơn trên thị trường. Đó là lí do các bạn học sinh, sinh viên và các hộ gia đình sử dụng bếp từ của Philips rất nhiều.

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Philips Tại Đà Nẵng.

Chúng tôi có kinh nghiệm đã sửa hầu hết các model bếp từ của Philips. Với kinh nghiệm trên, chúng tôi biết rõ nên làm gì là tốt nhất cho từng loại bếp từ của Philips.

Không chỉ đơn giản là sửa bếp từ mà chúng tôi hướng tới sự ổn định của bếp từ sau khi sửa. Sau khi thay thế các linh kiện hỏng, chúng tôi tiến hành kiểm tra và thay thế các kinh kiện bị giảm hiệu suất. Các linh kiện chỉ còn 80-90% hiệu suất sẽ được thay mới. Điều này đảm bảo bếp từ đạt hiệu suất như mới.

Lí Do Nên Chọn Sửa Chữa Dương Vũ

1./ Thợ Có Tay Nghề Cao.

Kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm sẽ lựa chọn các linh kiện thay thế tốt nhất để đảm bảo bếp từ hoạt động ổn định. Những linh kiện thường xuyên hư hỏng sẽ được kiểm tra và thay mới 100%

2./ Sử Dụng Linh Kiện Cao Cấp

Sửa Chữa Dương Vũ cam kết chỉ sử dụng các linh kiện tốt nhất, cao cấp nhất trong quá trình sửa chữa.

3./ Rõ Ràng & Trung Thực

Không lợi dụng điểm mù kiến thức của khách để trục lợi. Bếp từ của khách hư hỏng như thế nào thì chúng tôi sẽ báo giá như vậy, không vẽ bệnh để trục lợi.

Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá trước khi sửa. Nếu khách đồng ý thì chúng tôi tiến hành sửa chữa. Nếu khách không đồng ý thì chúng tôi vui vẻ hoàn trả sản phẩm mà không thu phí.

Báo Giá Sửa Bếp Từ Philips Tại Đà Nẵng

Nói về giá sửa bếp từ thì Sửa Chữa Dương Vũ tự tin có giá rẻ nhất đà nẵng khi so với chất lượng. Với các gói sửa chữa phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến các hộ gia đình tại đà nẵng. Tuỳ vào từng mã lỗi mà giá sửa cũng khác nhau.

1./ Giá Sửa bếp từ Philips không lên nguồn:

Để sửa bếp bị bệnh này thì cần thay mới các linh kiện như : Sò công suất, cầu diot, tụ điện, khối driver các điện trở và IC liên quan.

  • – Giá sửa cơ bản 130k 
  • – Giá Sửa cao cấp 160k

2./ Giá Sửa bếp từ Philips lỗi E0

Lỗi E0 là lỗi bếp từ không nhận nồi.

  • – Giá sửa cơ bản 120k
  • – Giá sửa cao cấp 150k

3./ Giá Sửa bếp từ Philips lỗi E4

Lỗi E4 là bếp từ không nhận biết được điện áp đầu vào

  • – Giá sửa cơ bản 120k
  • – Giá sửa cao cấp 150k

4./ Giá Sửa bếp từ Philips liệt phím

lỗi liệt phím với bếp từ sử dụng nút và liệt cảm ứng với bếp từ cảm ứng của bếp từ Philips

  • – Giá sửa cơ bản 50k
  • – Giá sửa cao cấp 80k – 100k
5/5 - (1 bình chọn)

Share this Article
By Duy Vũ
Follow:
Hi mọi người, Mình là Duy Vũ là một anh thợ điện, là một youtuber, tiktoker, photographer, film maker... Sửa Chữa Dương Vũ là thương hiệu của Ba và mình đang tìm cách phát triển thương hiệu này bên cạnh công việc chính là youtuber.
Leave a comment