Sửa Lò Vi Sóng Có Điện Mà Không Nóng Thức Ăn Tại Đà Nẵng

Duy Vũ
Duy Vũ 5 Min Read

Lò vi sóng hay còn có tên gọi khác là lò vi ba có một bệnh rất phổ biến mà các gia đình hay gặp phải đó chính là Có điện, Có sáng đèn nhưng không nóng thức ăn. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới vấn đề này, một số trường hợp chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản là có thể khắc phục được vấn đề ngay tại nhà. Sửa Chữa Dương Vũ sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này. Các hướng dẫn này cực kì dễ áp dụng, ngay cả các bạn nữ cũng có thể tự thực hiện trước khi gọi đội sửa chữa chuyên nghiệp Dương Vũ đến kiểm tra chiếc Lò Vi Sóng của các bạn nhé.

Sửa Lò Vi Sóng Vào Điện, Sáng Đèn nhưng không nóng thức ăn
Lò Vi Sóng Vào Điện, Sáng Đèn nhưng không nóng thức ăn

1./ Kiểm tra nguồn điện.

Ổ cắm điện mà bạn dùng để cấp điện cho lò vi sóng có thể là nguyên nhân dẫn tới việc Lò Vi Sóng của bạn gặp vấn đề ” sáng đèn, nhưng không nóng thức ăn “. Hãy thử cắm vào một ổ cắm khác để loại trừ khả năng ổ cắm điện bị hỏng trước khi gọi dịch vụ sửa chữa đến kiểm tra Lò Vi Sóng nhé. Hiệu điện thế trong hộ gia đình Việt Nam là 220V, tuy nhiên ở một số khoảng thời gian cao điểm trong ngày thì hiệu điện thế này có thể giảm xuống thấp hơn mức 220V, điều này cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng Lò Vi Sóng hoạt động không ổn định.

 

2./ Dụng cụ sử dụng với Lò Vi Sóng

Có một lưu ý siêu to khổng lồ khi sử dụng lò vi sóng là nói không với các dụng cụ bằng kim loại, có thể là bạn đã sử dụng những vật dụng như bát, đĩa, đũa làm bằng kim loại đặt vào trong Lò Vi Sóng và điều này dẫn tới việc Lò Vi Sóng của bạn sáng đèn nhưng không nóng thức ăn. Ngày nay một số loại vật dụng tuy bên ngoài làm bằng đất nung, sứ hoặc nhựa nhưng có thể được phủ lớp kim loại ẩn bên trong điều này là cực kì nguy hiểm ví dụ như các loại Nồi Sứ Nấu Bếp Từ, tuy ở bên ngoài là sứ nhưng lại có lớp kim loại ẩn bên trong. Hãy kiểm tra thật kĩ điều này nhé.

 

3./ Làm sạch khoang làm nóng

Nếu chú ý kĩ các bạn sẽ thấy phía bên phải của tất cả Lò Vi Sóng sẽ luôn có bộ phận phát tia làm nóng nằm ở bên phải của khoang làm nóng. Một trường hợp mà Sửa Chữa Dương Vũ thường xuyên gặp là khu vực này bị thức ăn làm bẩn lâu ngày và điều này dẫn đến việc Lò vi sóng sáng đèn nhưng không nóng thức ăn. Việc vệ sinh khoang làm nóng là rất quan trọng. ngoài việc làm ảnh hưởng đến chế độ hoạt động của lò vi sóng thì nơi này cũng tập trung một lượng vi khuẩn siêu to khổng lồ và có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình bạn đó nha.

 

Video Sửa Lò Vi Sóng Vào Điện Nhưng Không Nóng Thức Ăn

 

Sau khi đã kiểm tra theo hướng dẫn trên nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng Lò Vi Sóng vào điện nhưng không nóng thức ăn thì cách cuối cùng mà bạn nên nghĩ đến là gọi cho đội sửa chữa Lò Vi Sóng chuyên nghiệp : Sửa Chữa Dương Vũ – 0898.222.319 ( Duy Vũ ). Sửa chữa Dương Vũ với kinh nghiệm đã sửa chữa hàng ngàn chiếc lò Vi Sóng tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Tại sửa chữa Dương Vũ chúng tôi sẽ kiểm tra, báo giá cho bạn trước .Chỉ khi bạn đồng ý với báo giá thì chúng tôi mới tiến hành sữa chữa. Nếu bạn không đồng ý với báo giá thì bạn có thể mang thiết bị về mà không mất 1 đồng chi phí nào.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Share this Article
By Duy Vũ
Follow:
Hi mọi người, Mình là Duy Vũ là một anh thợ điện, là một youtuber, tiktoker, photographer, film maker... Sửa Chữa Dương Vũ là thương hiệu của Ba và mình đang tìm cách phát triển thương hiệu này bên cạnh công việc chính là youtuber.
Leave a comment