Dịch Vụ Sửa Máy Hút Bụi Tại Đà Nẵng

Duy Vũ
Duy Vũ 5 Min Read
sửa máy hút bụi
sửa máy hút bụi

DỊCH VỤ SỬA MÁY HÚT BỤI TẠI ĐÀ NẴNG

Máy hút bụi gần như và vật dụng thiết yếu trong gia đình hiện đại ngày nay. Với cấu tạo hoạt động đặc biệt thì việc bỗng dưng máy hút bụi bị hỏng và dừng hoạt động là điều không hiếm gặp. Nếu quý khách đang tìm địa chỉ sửa máy hút bụi uy tín tại Đà Nẵng thì mời tham khảo Dịch Vụ Sửa Máy Hút Bụi của Sửa Chữa Dương Vũ.

 

Sửa Máy Hút Bụi Uy Tín Tại Đà Nẵng.

Nếu bỗng dưng Máy hút bụi có mùi khét rồi dừng hoạt động thì khả năng cao là chiếc máy hút bụi của bạn đã bị cháy motor. Sửa máy hút bụi ở đâu ?, sửa máy hút bụi bao nhiêu tiền ?, sửa máy hút bụi xong có tốt như cũ không là nhưng điều bạn đang băn khoăn lúc này. Dịch vụ sửa máy hút bụi của Sửa Chữa Dương Vũ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Sửa chữa Dương Vũ tại Đà Nẵng nhận sửa tất cả các loại máy hút bụi, với lỗi cháy motor chúng tôi sẽ tiến hành thay motor mới cao cấp. Motor của chúng tôi là loại cao cấp bằng dây đồng, đủ số kg, đủ số vòng dây. Điều này giúp thiết bị có hiệu suất vận hành ổn định như ban đầu. Tuy giá thành có nhỉnh hơn so với loại motor linh kiện giá rẻ nhưng nó bền và đáng đồng tiền bát gạo.

Sử Dụng Cẩn Thận Nhưng Tại Sao Cháy Motor ?

” Tôi đã sử dụng máy hút bụi cẩn thận nhưng tại sao lại cháy motor “

Rất nhiều khách hàng thắc mắc câu hỏi trên, khách hàng đã sử dụng cẩn thân, thay lọc rác thường xuyên nhưng tại sao vẫn cháy motor, là do sản phẩm đểu hay do cách sử dụng không đúng ?

 

Máy hút bụi là thiết bị có cấu tạo đặc biệt với động cơ công suất cao và lực hút mạnh mẽ. Điều này dẫn tới một nhược điểm là chỉ trong một khoảnh khắc không chú ý thì động cơ rất dễ bị cháy.

1./ Không Đủ Gió Làm Mát Motor ( Động Cơ )

Động cơ của máy hút bụi hoạt động với công suất rất cao dẫn tới việc động cơ sẽ nóng lên nhanh chóng. Động cơ của máy hút bụi làm mát bằng cách sử dụng luồng gió mạnh từ đầu hút dẫn đến màng lọc bụi rồi dẫn thẳng đến động cơ để làm mát.

Nếu như đầu hút gió không hút được nhiều gió do hút phải vật cản hoặc màng lọc bụi bị tắc sẽ dẫn tới việc động cơ không có đủ gió để làm mát. Cháy motor là điều không thể tránh khỏi trong trường hợp này.

2./ Motor ( Động Cơ ) Hoạt Động Quá Lâu

Đối với máy hút bụi sử dụng pin thì khoảng 20-30 phút sẽ hết pin và cần phải sạc để tiếp tục sử dụng. Đây cũng là khoảng thời gian lí tưởng cho một lần sử dụng máy hút bụi liên tục. Tuy Nhiên

Đối với máy hút bụi sử dung điện trực tiếp thì người dùng có xu hướng xử dụng liên tục mà không có khoảng thời gian dừng nghỉ. Điều này là nguyên nhân dẫn tới câu hỏi của khách hàng phía trên ” đã sử dụng cẩn thận, nhưng máy hút bụi vẫn bị cháy motor “.

Nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng chỉ sử dụng máy hút bụi liên tục trong khoảng 15-20 phút liên tục.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Share this Article
By Duy Vũ
Follow:
Hi mọi người, Mình là Duy Vũ là một anh thợ điện, là một youtuber, tiktoker, photographer, film maker... Sửa Chữa Dương Vũ là thương hiệu của Ba và mình đang tìm cách phát triển thương hiệu này bên cạnh công việc chính là youtuber.
Leave a comment