Địa Chỉ Sửa Quạt Điện Tại Đà Nẵng, Giá Rẻ – Bảo Hành 6 Tháng

Duy Vũ
Duy Vũ 5 Min Read
Sửa Quạt Đà Nẵng
Sửa Quạt Đà Nẵng

Giống như việc thay nhớt định kì cho xe máy thì một chiếc quạt điện thông thường cần được tra dầu mỡ sau mỗi 6 tháng để đảm bảo các linh kiện hoạt động trơn tru, mượt mà. Tuy nhiên không nhiều khách hàng biết đến điều này dẫn tới việc chiếc quạt điện hư hỏng trong quá trình sử dụng. Sửa Chữa Dương Vũ gặp nhiều trường hợp khách hàng mua quạt đắt tiền nhưng do không được tra dầu mỡ định kì thì tuổi thọ của nó cũng không khác với quạt thông thường là mấy.

Bắt Bệnh Quạt Điện Bị Hư Hỏng

 • Quạt điện chạy yếu
 • Quạt điện bị ì, không tự quay
 • Quạt điện có tiếng kêu
 • Quạt điện có mùi khét
 • Quạt điện không vào điện

Trên đây là một số hư hỏng phổ biến của quạt điện, khi gặp một trong các sự cố trên thì quý khách hàng cần nhanh chóng mang thiết bị của mình đến Dương Vũ Để các kĩ thuật viên Kiểm Tra – Bảo Giá và tiến hành sửa chữa. Những hư hỏng phổ biến này nếu không được sửa chữa kịp thời có thể dẫn tới những sự cố cháy nổ đáng tiếc hơn.

Sửa Chữa Dương Vũ từng gặp trường hợp quạt điện bị ì và có mùi khét. Do khách hàng bận và chủ quan nên vẫn tiếp tục sử dụng làm cho chiếc tụ trong cây quạt hoạt động quá tải và bốc lửa gây cháy. 60k là chi phí để sửa bệnh quạt bị ì và có tiếng kêu khi hoạt động, thế nhưng hậu quả của việc cố chấp sử dụng cây quạt bị hỏng có thể gây cháy và thiệt hại lớn hơn rất rất nhiều.

 

Sửa Chữa Tất Cả Các Loại Quạt Điện

Dương Vũ nhận sửa quạt điện của tất cả các thương hiệu như.

 • Quạt Senko
 • Quạt Asia
 • Quạt Lifan
 • Quạt Mitsubishi
 • Quạt Panasonic
 • Elextrolux, Sharp, Midea,Goldsun,Tiross, Kangaroo, Komasu, Sanaky …

Tất cả các loại quạt điện ngày nay đều có thể sửa chữa, và giá thành không quá đắt chỉ từ vài chục ngàn đến dưới 200k. Quạt điện sau khi sửa sẽ được Dương Vũ bảo hành 06 tháng, nếu có vấn đề trục trặc sẽ được bảo hành miễn phí 100%

Thay Thế Linh Kiện Chính Hãng

Tại Dương Vũ chúng tôi ưu tiên thay thế linh kiện hư hỏng để thiết bị đạt hiệu suất hoạt động tốt nhất. Các cơ sở sửa chữa khác thường tận dụng những linh kiện cũ 60-70% để thay thế cho khách hàng nhằm tăng biên độ lợi nhuận.

Sửa Chữa Dương Vũ không làm vậy, chúng tôi ưu tiên thay linh kiện mới 100% để thiết bị của quý khách đạt hiệu suất tối đa và cũng để xây dựng sự uy tín cho thương hiệu Sửa Chữa Dương Vũ đã xây dựng hơn 30 năm.

 

Báo Giá Sửa Quạt Điện Tham Khảo

Giá sửa chữa bị ảnh hưởng bởi giá linh kiện từ nhà cung cấp, Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo.

 • Lỗi quạt chạy yếu, bị ì, không tự khởi động, có tiếng kêu. Cần phải thay trục bạc giá 60k
 • Lỗi quạt có mùi khét, không vào điện, Cần phải thay motor giá 150k Loại tốt, 120k Loại thường.

báo giá tháng 12 năm 2023

 

Tại sửa chữa Dương Vũ chúng tôi sẽ kiểm tra, báo giá cho bạn trước .Chỉ khi bạn đồng ý với báo giá thì chúng tôi mới tiến hành sữa chữa. Nếu bạn không đồng ý với báo giá thì bạn có thể mang thiết bị về mà không mất 1 đồng chi phí nào.

Sửa Chữa Dương Vũ : 25A Lương Ngọc Quyến, Hải Châu, Đà Nẵng
0898222319. Duy Vũ

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Share this Article
By Duy Vũ
Follow:
Hi mọi người, Mình là Duy Vũ là một anh thợ điện, là một youtuber, tiktoker, photographer, film maker... Sửa Chữa Dương Vũ là thương hiệu của Ba và mình đang tìm cách phát triển thương hiệu này bên cạnh công việc chính là youtuber.
Leave a comment